Bạn lo sợ điều gì khi nhà không có camera giám sát ???

Những tên cướp liều lĩnh có thể đột nhâp vào ngôi nhà của bạn bất kể lúc nào, chúng sẽ lấy đi những thứ có giá trị như tiền, trang sức, xe máy,…. và quan trọng hơn hết là tính mạng của những người thân trong gia đình bạn sẽ bị đe dọa.

=>> Bạn lo sợ điều gì sẽ đến với ngôi nhà của mình ???

  • – Sợ trộm đột nhập lấy cắp tài sản
  • – Sợ kẻ gian dòm ngó, rình mò gia đình bạn
  • – Sợ người giúp việc không trung thành, và còn rất nhiều vấn đề khác nữa…

>>> Một thiết bị thông minh của KBVISION sẽ giúp bạn không còn phải bận tâm đến những vấn đề đó nữa, camera quan sát sẽ giúp bạn bảo vệ ngôi nhà của mình 24/24, tránh xa những VỊ KHÁCHkhông mời mà tới

  • – Nhờ vào khả năng có thể kết nối với internet, bạn có thể điều khiển camera từ xa, có thể quan sát ngôi nhà của mình qua smartphone, Ipad hoặc máy tính,.. Nhờ như vậy mà lúc bạn đi công tác, hay đi du lịch thì bạn cũng có thể quan sát bất kì lúc nào bạn muốn.
  • – Camera quan sát không chỉ là thiết bị ghi hình, cảnh báo khi có xâm nhập, mà còn là nỗi e ngại của những tên có ý đồ xấu, khả năng chống trộm cực cao, có khả năng quan sát ban đêm cực rõ nét.

>>> Vậy thì bạn còn phân vân gì nữa mà không lắp ngay cho ngôi nhà của mình một hệ thống thông minh, để bạn có thể yên tâm khi vắng nhà. Vì đã có camera quan sát bảo vệ nơi ở của bạn an toàn.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG GỌI : 0904 339 012 – 0978 777 634

HOẶC ĐẾN ĐỊA CHỈ : 36/8, Tô Vĩnh Diện, Phường Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shop
Sidebar
0 Cart