NHỮNG TAI HỌA KHI LẮP CAMERA GIÁ RẺ – KÉM CHẤT LƯỢNG.

Hiện nay, camera đã trở thành một trợ thủ đắc lực trong việc giữ gìn an ninh và phòng ngừa kẻ xấu. Vì vậy nhu cầu lắp đặt camera an ninh ngày càng tăng cao. Các cửa hàng, công ty lắp đặt camera giá rẻ mọc lên như nấm. Nhưng chúng ta sẽ dễ mắc phải những rủi khi lắp đặt camera quan sát giá rẻ nếu không tìm hiểu kĩ lưỡng và trao niềm tin nhầm chỗ.

– Ông bà ta xưa có câu: Tiền nào của đó, điều đó đúng trong nhiều lĩnh vực, nhất là trong lĩnh vực mua bán lắp đặt camera quan sát. Nếu chúng ta không hiểu biết về camera thì sẽ rất dễ mua phải những dòng camera trôi nổi, kém chất lượng.

>>> HIỂM HỌA TỪ CAMERA AN NINH GIÁ RẺ :

•  Tín hiệu xấu,ảnh chập chờn,chi phí sữa chửa sau bảo hành liên tục,hoặc xấu hơn là đơn vị thi công bỏ rơi, đành phải tiền mất tật mang,lắp mới lại toàn bộ hệ thống

•   Hầu hết những mẫu camera giá rẻ đều được sản xuất với số lượng lớn, không kiểm định, sử dụng các linh kiện rẻ tiền để giảm giá thành… đồng nghĩa với thiết bị nhanh hỏng hơn, đặc biệt là trong môi trường mưa, gió, nắng. Thông thường, cảm biến hình ảnh sẽ bị chịu ảnh hưởng đầu tiên.

•   Những mẫu camera giá rẻ còn có thể bị hacker lợi dụng để biến thành botnet để tấn công DDoS hoặc phát tán mã độc như sự cố Dyn.

•   Camera an ninh giá rẻ còn tiềm ẩn nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu hoặc bị theo dõi từ xa mà chủ nhân không hề hay biết.

Khách nhà em tháo bỏ hệ thống camera để thay trọn bộ camera tốt hơn

Việc chúng ta sử dụng camera giá rẻ, hàng nhái của các thương hiệu nổi tiếng đồng nghĩa với việc chúng ta đang mang những rủi ro về chính ngôi nhà của mình. Nhất là những rủi ro sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn:

  1. Xem camera mờ không rõ

– Lắp đặt camera giá rẻ có chất lượng kém dẫn tới hình ảnh mau xuống cấp. Camera xem không rõ mặt hoặc biển số khi có sự cố dẫn đến sự lãng phí tiền bạc khi bạn đầu tư vào 1 bộ camera mà không đem lại hiệu quả

– Trong môi trường có sự tác động của mưa, gió, nắng, cảm biến hình ảnh sẽ là bộ phận chịu ảnh hưởng đầu tiên, dưới  tác động của nhiệt độ, độ ẩm cảm biến hình ảnh sẽ xuống cấp, từ đó, xuất hiện tình trạng hình ảnh chập chờn, không rõ nét, bị nhiễu, loạn màu sắc… thậm chí là không thể ghi hình.

2. Dòng camera trôi nổi không xài được lâu

– Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại camera trôi nổi trên thị trường và không có nguồn gốc xuất xe rõ ràng. Linh kiện kém chất lượng dẫn tới tuổi thọ rất ngắn. Vì thế mà camera này sẽ nhanh hỏng trước sức ép của thời tiết vàn thời gian vận hành liên tục… Nếu như chất lượng không được đảm bảo, những loại camera này sau một thời gian sử dụng sẽ dẫn đến tình trạng hình ảnh chập chờn, nhiễu, không rõ nét…

3. Công ty bỏ mặc khi hết bảo hành hoặc thậm chí chưa hết bảo hành

– Những của hàng, công ty nhỏ lắp đặt camera quan sát giá rẻ chạy theo xu thế.Sau 1 thời gian những công ty này dừng hoạt động, toàn bộ hệ thống của bạn sẽ không được bảo hành cũng như hỗ trợ lúc xảy ra sự cố. 70% khách hàng đều gặp vấn đề liên quan tới bảo hành vì những dịch vụ lắp camera giá rẻ không uy tín.

– Nên lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ có uy tín lâu năm. Với các đơn vị chuyên nghiệp thì chính sách bảo hành luôn được rõ ràng, minh bạch. Vì vậy, khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn CAMERA LONG VŨ để lắp đặt camera , vì chúng tôi có chính sách bảo hành rõ ràng, mình bạch.

Liên hệ với chúng tôi –  nơi mang trách nhiệm và luôn tiên phong tìm kiểm những giải pháp tối ưu và đảm báo giá thành cho các bạn
Camera Long Vũ mang đến cho bạn giải pháp hoàn bảo để bảo vệ tài sản của bạn!

Hotline          0904.339.012 – 0978.77.76.34

Địa chỉ :   – Số 10, đường 21, Khu phố 3, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

–  36/12 đường Tô Vĩnh Diện, Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shop
Sidebar
0 Cart